ĐẢNG ỦY XÃ MỸ AN TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY VỚI NHÂN DÂN ẤP 2
Sáng ngày 24/4/2024, Đảng ủy Xã Mỹ An, tổ chức tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy với nhân dân ấp 2 Xã Mỹ An với chủ đề  “ Phòng chống cháy nổ ở hộ gia đình". Đến với buổi tiếp xúc có Đ/c Huỳnh Thanh Vũ Phó ban dân vận Huyện Thủ Thừa, Đ/c Lê Văn Sang BT Đảng Ủy- CT. HĐND Xã, cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Xã, các ngành thuộc UBND, hệ thống chính trị ấp 2, Bí thư chi bộ các ấp và sự có mặt của 35 đại biểu là nhân dân ấp 2 Xã Mỹ An tham dự.
Anh-tin-bai

Hội nghị nhằm trực tiếp lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, phản ánh của Nhân dân, các vấn đề bức xúc được nhân dân quan tâm. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến chủ trương chính sách, pháp luật của nhà nước những kiến nghị đề xuất với lãnh đạo xã để có giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện, tạo sự chuyển biến về nhận thức trong nhân dân đối với công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn.

Tại buổi đối thoại có nhiều ý kiến, kiến nghị của người dân với nhiều nội dung như: Đề nghị nghành chức năng tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở cung cấp gas, chiết gas; kiểm tra các hộ kinh doanh có trang bị bình chữa cháy chưa? Lắp đặt hệ thống nước chữa cháy ở khu vực chợ Bắc Đông, khu dân cư ấp 2, thường xuyên đến mô hình phòng chống cháy nổ, kiểm tra các bình chữa cháy còn chất lượng hay không. Các lượt ý kiến của người dân đã các cơ quan chuyên môn tiếp thu, trả lời trực tiếp cụ thể xác đáng tại buổi đối thoại.

Kết thúc buổi đối thoại ông Lê Sang Bí Thư Đảng ủy yêu cầu MTTQ cùng với hệ thống chính trị ấp 2 tăng cường công tác tuyên truyền luật phòng chống cháy nổ để người dân nắm biết, thường xuyên kiểm tra hệ thống điện trong gia đình, sắp xếp những vật dụng dễ cháy ngăn nắp, gọn gàng./.

Anh-tin-bai
LÊ THỊ HỒNG GẤM